Thi công hệ thống chống sét tại Hà Nội

Thi công hệ thống chống sét tại Hà Nội chất lượng ở đâu tốt

Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực hệ thống chống sét chúng tôi chuyên thực hiện các giải pháp chống sét cho hộ gia đình, trường học, cơ quan xí nghiệp trong khu vực Hà Nội. Mọi thông tin về báo giá các dịch vụ chống sét, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gọi hotline

Là một đơn vị thi công hệ thống chống sét tại TP. Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn chiều cao cột chống sét và kim chống sét cần căn cứ vào tình hình thực tế của công trình để tính toán vùng bảo vệ dựa trên các yếu tố vị trí địa lí, độ cao và kiến trúc công trình.

Khi thi công hệ thống chống sét, các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tính toán vùng bảo vệ an toàn cho công trình một cách hợp lí nhất về độ cao cột chống sét và vị trí đặt kim chống sét.Tiêu chuẩn công ty sử dụng đạt chuẩn NFC 17 – 102 của Pháp, tiêu chuẩn IEC 21186 – 96 song song với các tiêu chuẩn của Việt Nam tại thời điểm thi công

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ cho những công trình được an toàn tuyệt đối trước hiểm họa thiên tai SÉT với giá thành cạnh tranh nhất, thiết bị đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới.

Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp & lắp đặt Thiết bị, hệ thống chống sét Hiện đại với Giá cạnh tranh nhất!, gồm:
– Kim thu sét – thiết bị chống sét trực tiếp.
– Cọc tiếp địa, cọc chống sét.
– Thiết bị chống sét lan truyền.
– Cáp đồng thoát sét, bộ đếm sét, cột thu lôi,v.v..
Cam kết: An toàn tuyệt đối cho mọi công trình

Các thiết bị chống sét sẽ được lựa chọn dựa vào khung nhà tiếp xúc với hệ thống chống sét là bê tông hay sắt. Đối với những công trình thiết kế mái làm bằng tôn hoặc sắt, bạn nên xem xét toàn diện để lựa chọn phương pháp cách điện hoặc đẳng thế cho công trình của mình. Để có lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Khi thi công hệ thống chống sét tại TP. Hà Nội khuyên bạn nên sử dụng dây có chất liệu bằng đồng và lõi dây dạng tròn bện với nhau bởi loại dây này có tính dẫn điện tốt, tỉ lệ chắp nối gần như không có và kích cỡ của nó cũng khá lớn. Bạn cũng nên sử dụng các loại dây có tiết diện cỡ 50 mm2 hoặc lớn hơn. Lựa chọn đường đi cho dây ngắn nhất trong quá trình thi công để vừa tiết kiệm và vừa đạt hiệu quả cao nhất, và đừng quên lựa chọn nơi tiếp xúc đất một cách hợp lí cho hệ thống chống sét của bạn.

Là công ty chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn cung cấp giải pháp: hệ thống chống sét trực tiếp, hệ thống chống sét lan truyền và hệ thống tiếp địa an toàn. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, được thể hiện qua các khâu: khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị chất lượng tốt, giá cả hợp lý, lắp đặt trong thời gian ngắn, bảo hành và bảo trì trong quá trình sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *