Thu mua dây điện cũ tại Hà Nội giá cao hàng thanh lý cần bán

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng phế liệu ở tại Hà Nội và các loại cáp điện đã qua sử dụng hoặc cáp mới. Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh mở rộng thêm nhiều chi nhánh thu mua dấy cáp đồng, dây điện trên Tp Hà Nội các tỉnh thành. Nhằm đưa đến chất lượng phục phụ khách tốt nhất nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất.

Khi xây dựng nên các tòa nhà cao tầng đẹp mắt. thì luôn luôn có một phần phế liệu đồng, dây cáp điện thải ra ngoài trong quá trình xây dựng. Cho nên việc  phát triển dịch vụ Thu mua phế liệu đồng – dây điện tại Hà Nội và mở rộng dịch vụ là tất yếu

Tùy theo chủng loại  phế liệu đồng – dây điện , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần. Dịch vụ Thu mua phế liệu đồng – dây điện của chúng tôi làm việc kể cả chủ nhật.

Bạn đã biết Giá đồng phế liệu tại Hà Nội bao nhiêu 1kg ?

Thị trường phế liệu đồng, dây điện cũ mỗi nơi một loại giá khác nhau. Nhưng chúng tôi thì luôn đảm bảo quý khách hàng sẽ được thu mua lại với giá cao nhất thị trường. Giá của việc Thu mua phế liệu đồng – dây điện sẽ thuộc xem chúng thuộc loại nào:

Thu mua phế liệu đồng – dây điện loại 1

Loại 1 này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường có giá trị cao nhất.

Thu mua phế liệu đồng – dây điện loại 2

Đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại đồng này thường là các dây điện dân dụng. hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn nhưng lại thanh theo từng đợt.

Thu mua phế liệu đồng – dây điện loại 3

Đồng phế liệu loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng, dây cáp điện cũ giá cao

Với tốc độ phát triển của nền công nghiệp thu mua phế liệu đồng. Thêm vào đó là sự hội nhập thế giới đang ngày càng mở rộng Việt nam ngày một giàu đẹp hơn bao giờ hết. Các công ty thu mua phế liệu đồng mọc lên.  Những tòa nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều.  Khu đô thị đua nhau mọc lên và không thể không kể đến các thiết bị điện. Mạng lưới điện sinh hoạt của chúng ta.

Thu mua phế liệu đồng – dây điện mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn, chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Chúng tôi không dám hứa nhiều nhưng khi lời hứa đã nói cần đến sự đảm bảo đến với dịch vụ của Thu mua phế liệu đồng – dây điện của chúng tôi bạn luôn nhận được giá trị tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *