Ống đồng điều hòa Thái Lan báo giá ống máy lạnh

Chúng tôi công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp phân phối ống đồng máy lạnh số lượng lớn là địa chỉ cung cấp ống đồng giá sỉ và chất lượng tốt nhất.

Bộ ống đồng điều hòa Thái Lan phi Φ 6 ( 0.65 ) – Φ12 ( 0.65 ) được lắp đặt cho tất cả các dòng máy lạnh có công suất 1.5 – 2 HP. Tất cả các dòng sản phẩm của ống đồng máy lạnh Thái Lan  có nguyên liệu từ đồng nguyên chất, có thể chịu được nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, tuổi thọ cao, không gây thất thoát môi chất lạnh.

Cách nhận biết ống đồng điều hòa thái lan LHCT( Luvata)

–     Ống đồng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái lan, được đa số các đơn vị thi công sử dụng để lắp đặt.

–     Được sản xuất từ đồng nguyên chất, được gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao và đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất

–     Do được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.

Báo giá Ống đồng Thái lan LHCT ( Luvata):

 Loại SP  Đường Kính ( mm )  Độ Dày ( mm ) Chiều Dài ( m )  Thành Tiền ( VND )
Φ 6   6  0.65  15  Liên Hệ
 Φ 12  12  0.65  15 Liên Hệ
   Tổng Tiền

 

Không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách những sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất- giá thành tốt nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *