Ống đồng điều hòa Việt Nam báo giá ống máy lạnh

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phân phối ống đồng máy lạnh số lượng lớn là địa chỉ cung cấp ống đồng giá sỉ và chất lượng tốt nhất.

Bộ ống đồng điều hòa Việt Nam phi Φ 6 ( 0.65 ) – Φ12 ( 0.65 ) được lắp đặt cho tất cả các dòng máy lạnh có công suất 1.5 – 2 HP. Tất cả các dòng sản phẩm của ống đồng máy lạnh Việt Nam  có nguyên liệu từ đồng nguyên chất, có thể chịu được nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, tuổi thọ cao, không gây thất thoát môi chất lạnh.

Cách nhận biết ống đồng điều hòa Việt Nam

–     Đây là loại ống đồng được các cơ sở ở Việt Nam gia công sản xuất từ việc sử dụng nguyên liệu từ đồng tái chế.

–     Ống đồng cuộn Việt Nam chất lượng tương đối, thường được các cơ sở điện lạnh dùng để lắp đặt máy lạnh cũ, di dời máy lạnh. Giảm tối đa chi phí cho việc thi công

–     Thường loại ống đồng này giá thành rất rẻ, thường được bán theo kg , thường được các cửa hàng điện lạnh bán máy lạnh cũ tặng kèm khi lắp ráp máy.

–     Nhược điểm của loại ống này là hay bị xì lỗ mọt trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Báo giá Ống đồng Thái lan LHCT ( Luvata):

 Loại SP  Đường Kính ( mm )  Độ Dày ( mm ) Chiều Dài ( m )  Thành Tiền ( VND )
 Φ 6   6  0.65  15  Liên Hệ
 Φ 12  12  0.65  15  Liên Hệ
   Tổng Tiền

 

Không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cạnh tranh nhất

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách những sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất- giá thành tốt nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *