Ống đồng điều hòa

Chúng tôi cung cấp ống đồng đều hòa giá gốc đến tận tay khách hàng bán ống đồng điều hòa các loại công suất báo giá chuẩn cho người dùng.

Chúng tôi luôn nhập và phân phối các loại ống đồng xuất sứ từ hàn quốc,thái lan, malaysia, Việt Nam, nhật bản các máy 9000btu, 12000btu, 24000btu những công nghệ sản xuất ống đồng hàng đầu bạn có thể sử dụng đi sử dụng lại tháo lắp di dời điều hòa mà không phải thay mới chi phí thì vừa phải với các loại ống như ống đồng điều hòa D6 giá 8000VNĐ/mét D9 giá 90 000VNĐ.mét D12 Giá 110 000VNĐ/mét D16 Giá 130 000VNĐ/mét D19 Giá 155 000 VNĐ mét dài, bạn chọn loại tùy theo máy điều hòa của nhà mình bảo hành 2 năm sau lắp đặt.

Hiện nay với nhiều người làm kinh doanh bất chấp mọi thủ đoạn làm mất uy tín đối với khách hàng. Họ sử dụng những phụ kiện điện lạnh không đúng như quy định để lắp đặt cho khách hàng. Chính vì họ đặt lợi ích thu nhập lên hàng đầu đã không khiến khỏi sự việc nhiều khách hàng bức súc trước tình trạng tiền mất tật mạng. Làm ảnh hưởng xấu đến uy tín những đối tác trong ngành. Hiểu được khách hàng đang cần gì chuẩn bị cho mùa hè nóng bức.

Được sản xuất từ đồng nguyên chất,được gia công trong điều kiện công nghiệp hiện đại tiêu chuẩn cao. Đảm bảo chất lượng tốt và ổn định nhất

Do được làm từ đồng nguyên chất nên loại ống này dẫn gas lạnh rất nhanh và giữ được hơi lạnh trong ống và độ bền cũng rất lâu từ 7-10 năm sử dụng.

Trong các bộ phận của sua dieu hoa thì ống đồng (ống dẫn gas) được xem là quan trọng và quyết định đến hiệu suất hoạt động của máy lạnh .Việc lựa chọn vật tư cho việc lắp đặt máy lạnh. Ta nên chọn loại ống đồng có độ dày khoảng 0.65mm để đảm bảo được tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy lạnh. Đừng vì giá rẻ mà các bạn chọn loại ống có nhiều tạp chất, mỏng dễ bị oxy hóa thường hay gây ra hiện tượng xì gas do xì lỗ mọt sau này, độ làm lạnh kém ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh.

Bắt buộc phải dùng đúng loại ống đồng đúng tiêu chuẩn cho từng máy, đúng công suất, không nên dùng ống đồng của máy 1 ngựa để lắp vào máy 1.5 ngựa, ống đồng máy 1.5 ngựa để lắp cho máy 2 ngựa…. bằng cách giảm co khi lắp đặt. Vì nếu lắp sai quy trình kĩ thuật như vậy sẽ gây ra ép block làm giảm tuổi thọ của máy và khi máy có sự cố thì khi gọi trung tâm bảo hành của hãng xuống thì họ sẽ từ chối bảo hành máy lạnh cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *